Xbox 360

Xbox 360

Xbox 360

Xbox 360

 – มันคืออะไรและทำไมคุณถึงควรใช้เงินกับมัน
เป็นระบบที่เจ๋งที่สุดตั้งแต่ Nintendo 64!  เป็นส่วนหนึ่งของ Xbox Series จาก Microsoft และมีกราฟิกที่ดีกว่า Xbox ดั้งเดิมและมีระบบออนไลน์ที่ดีกว่าสำหรับการเล่นเกม ที่มีความสามารถในการทำงานร่วมกันและมีทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับยุคใหม่ เกม!

การนำทางเว็บของ  นั้นง่ายกว่าสำหรับคุณในการค้นหาภาพยนตร์ รายการทีวี วิดีโอเกม เพลง และเพื่อนฝูงที่คุณชื่นชอบ มันเชื่อมต่อกับบริการอินเทอร์เน็ตของ AP cycles ซึ่งคุณสามารถรับบริการออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมและดาวน์โหลดวิดีโอ วอลล์เปเปอร์ และเพลง

 มีเกมมากมายที่ดีที่สุดในโลก ลืมนึกถึงเกมคอนโซลแบบเก่าไปได้เลย เพราะคราวนี้เกมเหล่านั้นอยู่ในระบบที่ล้ำสมัยระดับโลก และคุณสามารถดาวน์โหลดเกมใหม่และส่วนเสริมของเกมได้อย่างง่ายดาย พวกเขายังมีบริการ Xbox Live ของตัวเองซึ่งจะช่วยให้คุณแข่งขันกับผู้เล่น Xbox รายอื่นได้ Xbox Live รวม  เข้ากับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของ Microsoft แสดงผลทันทีและทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่หน้ารายการทีวีจริง

ด้วยระบบที่ยอดเยี่ยมนี้ที่บ้านของคุณ คุณสามารถรับทุกสิ่งที่คุณต้องการและต้องการได้อย่างง่ายดาย และคุณจะไม่ต้องติดอยู่ที่บ้านในการดูรายการโทรทัศน์ซ้ำอีกต่อไป

 มีตัวควบคุมไร้สายที่มีความยาวหกฟุต มีการเคลื่อนไหว – มีความละเอียดอ่อน ซึ่งหมายความว่ามีการเคลื่อนไหวในทุกทิศทางและง่ายต่อการหยิบและเล่นทุกที่ที่คุณไป

 มีการควบคุมโดยผู้ปกครองที่ยอดเยี่ยมสำหรับบุตรหลานของคุณ มีโหมดผู้ก่อการร้ายเพื่อสอนเด็ก ๆ ถึงวิธีการเล่นในขณะที่อยู่อย่างปลอดภัย คุณสามารถปิดส่วน Racing Pro ได้อย่างสมบูรณ์หากคุณต้องการยืนอยู่คนเดียวในการแข่งขัน

เครื่องเล่นเกมนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณเชื่อมต่อกับทีวีได้อย่างง่ายดาย และเริ่มเล่นพร้อมกันทั้งหมด ด้วยรีโมตคอนโทรลสื่อดิจิทัล คุณสามารถแฮ็กเข้าสู่บัญชี Microsoft ของคุณและเข้าถึงไฟล์ของคุณ เล่นซีดีและดีวีดีที่คัดลอก สตรีมเนื้อหาสื่อจากแล็ปท็อปหรือคอมพิวเตอร์ของคุณไปยัง  ของคุณได้ ด้วย WiFi ในตัว คุณสามารถท่องเว็บได้ เว็บ เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต และอัปเดตสถิติการเล่นเกมของคุณ

 ใหม่มีพื้นที่ 250 GB โดยไม่มีการ์ดหน่วยความจำภายนอก ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถจัดเก็บภาพยนตร์ เพลง และเกมด้วยความจุที่ลดลงอย่างมาก เมนู  แบ่งออกเป็นห้าแผง เมนู Zune เมนูหลัก เมนูเริ่ม ตลาด Xbox Live และเมนูเกม เมนูเกมแสดงรายการชื่อเกมและความต้องการของระบบ อย่างไรก็ตาม แถบความต้องการของระบบยังไม่ได้รับการแก้ไข ในขณะที่เขียนนี้ไม่มีความเข้ากันได้กับพีซีสำหรับ 

 ใช้ฮีทซิงค์ที่ได้รับการขัดเกลาพร้อมสารระบายความร้อนที่ได้รับการปรับปรุง ฮีทซิงค์จะเคลื่อนความร้อนขึ้นไปยัง GPU GPU ประกอบด้วยชิ้นส่วนต่างๆ ซึ่งรวมถึง CPU และ GPU ชิ้นส่วนเหล่านี้ร้อนมาก หากคุณวางมือบนคอนโซล คุณจะสังเกตเห็นว่ามันร้อนมาก Microsoft อธิบายว่าฮีทซิงค์ที่ปรับปรุงแล้วของคอนโซลช่วยให้ทำงานได้อย่างถูกต้อง ต่างจาก Xbox-360 ที่ร่วมบ่นจากแฟน ๆ ภายใน!

คุณยังสามารถดาวน์โหลดเกมของคุณจากคอนโซล Xbox Live ของ Microsoft นี่เป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่สำคัญที่สุดของคอนโซลใหม่ หากคุณเชื่อมต่อ  กับเครือข่ายในบ้าน คุณสามารถดาวน์โหลดเกมใดๆ และทั้งหมดไปยัง Xbox 360 ของคุณได้โดยตรงด้วย Xbox Live ID นี่เป็นข้อดีอย่างหนึ่งของ Xbox 360 ที่มีต่อระบบใหม่ ชื่อทั้งหมดสำหรับระบบของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเก่าหรือใหม่ จะเข้ากันได้กับ Xbox 360 ของคุณ  สล็อตเว็บตรง

ด้วย  คุณยังสามารถชมดีวีดีที่คุณชื่นชอบได้อีกด้วย หลายคนพบว่าการเปลี่ยนเครื่องเล่นดีวีดีซึ่งช่วยประหยัดพื้นที่ได้มาก เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการชมคอลเลกชันวิดีโอของพวกเขา คุณยังสามารถดาวน์โหลดภาพยนตร์และวางลงใน  ของคุณได้

 ของคุณทำงานเงียบกว่า Xbox รุ่นเก่ามาก แม้ในขณะที่เล่นเกม  ของคุณใช้ระบบระบายความร้อนแบบเงียบ หากคุณสนุกกับความตื่นเต้นในการแข่งรถและกลายเป็นนักแข่งรถมืออาชีพ องคุณเสนอวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสัมผัสกับความเร่งรีบที่แฟน ๆ แข่งรถส่วนใหญ่จะรู้สึกได้ในไม่กี่วินาที!

เหตุผลหนึ่งที่หลายคนสนใจ  ก็คือศูนย์สื่อดิจิทัล คุณสามารถดาวน์โหลดวิดีโอและเพลงโปรดของคุณโดยตรงไปยัง  ของคุณได้ หากคุณเพลิดเพลินกับวิดีโอคุณภาพเยี่ยม  ก็พบว่าเป็นแหล่งรายการทีวีและภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการรับชมในขณะนี้ซึ่งได้เปิดตัวเป็นครั้งแรก ซีรีส์สำหรับดีวีดี

เมื่อคุณกำลังมองหาหนึ่งในระบบเหล่านี้สำหรับของขวัญและหนึ่งในระบบวิดีโอเกมที่ดีที่สุดสำหรับเงิน มันอาจเป็นเรื่องยากที่จะรู้ว่าจะซื้อใคร หากคุณต้องการกล่องเกม คุณอาจต้องซื้อสองสามกล่อง แต่ควรซื้อทั้งระบบ

Xbox 360