World of Warcraft

World of Warcraft

World of Warcraft

World of Warcraft

World of Warcraft

บทวิจารณ์เกี่ยวกับ Ultimate WoW Guide ของ Dugi
มีคู่มือ ฉบับใหม่ที่จะเข้าสู่อินเทอร์เน็ตในเดือนพฤศจิกายน เป็นสิ่งที่ผู้สร้าง Dugi’s Ultimate WoW Guide กล่าวว่าได้รวบรวมประสบการณ์ของพวกเขา ได้รวบรวมกลยุทธ์ที่ดีที่สุดทั้งหมด และขุดค้นวิธีการทำทองที่มีประสิทธิภาพที่สุดทั้งหมด

หากคุณไม่เคยได้ยิน Dugi’s Ultimate WoW Guide มาก่อน นี่คือหนึ่งในคู่มือที่ทำทุกอย่างที่คุณต้องการในคู่มือ มีทุกอย่าง; การทำทอง, การปรับระดับ, การปรับระดับอาชีพ, PVP, การปรับระดับอาชีพ ฯลฯ คุณตั้งชื่อมันและมีทั้งหมดนอกเหนือจากคู่มือผู้เล่นคนเดียวทีละขั้นตอน

หากคุณเป็นผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ Dugi’s Guide เป็นครั้งแรก สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือค้นหาว่านี่เป็นการหลอกลวงหรือไม่ คุณคิดอย่างไร? ท้ายที่สุดนี่คือคู่มือที่สร้างขึ้นโดยผู้ที่รวบรวมกลยุทธ์ที่ดีที่สุดทั้งหมดไว้ด้วยกัน หน้าการขายผลิตภัณฑ์มีรูปภาพและวิดีโอนับร้อยของเกม และแม้แต่วิดีโอแนะนำวิธีสร้าง 200 ทองต่อชั่วโมง!

มีสี่ส่วนที่แตกต่างกันใน Ultimate WoW Guide ของ Dugi; สองสำหรับความช่วยเหลือเริ่มต้น หนึ่งสำหรับความช่วยเหลือขั้นสูง และอีกหนึ่งสำหรับคำแนะนำในเกม หากคุณสับสนว่าควรอ่านคู่มือใด ให้เริ่มด้วยคู่มือสำหรับผู้เริ่มต้น แม้ว่าชื่อจะเหมือนกัน แต่ Dugi’s Ultimate WoW Guide มีคำแนะนำแยกต่างหากสำหรับแคมเปญ Alliance และ Horde โดยมีแนวทางเดียวกัน ข้อแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือชื่อของเผ่าพันธุ์ในแคมเปญพันธมิตร คู่มือ Horde มีคำแนะนำแยกต่างหากสำหรับการแข่งขัน

การวางแผนกลยุทธ์ที่คุณใช้เป็นสิ่งสำคัญมาก ทำได้โดย ” ปรับแต่ง” เกมให้ถึงระดับของคุณและเล่นเกมอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด คู่มือ Ultimate WoW ของ Dugi เปิดโอกาสให้คุณได้ทำสิ่งนี้

คุณจะพบว่าทองคำเป็นหนึ่งในส่วนที่สำคัญที่สุดของเกม ต้องใช้ทองในการฝึก อัปเกรดทักษะ และพาหนะ นอกจากนี้ การไปถึงระดับ 150 ในเกมยังเป็นเป้าหมายสูงสุดของเกมอีกด้วย มีหลายวิธีในการบรรลุเป้าหมายนี้ และหนึ่งในนั้นคือการได้มาซึ่งทองคำ ทองเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะทำ ดังนั้นจึงเป็นการดีที่สุดที่จะจัดการกับการทำฟาร์มทองคำ

การตัดเย็บเสื้อผ้า ช่างตีเหล็ก และงานเครื่องหนังเป็นสามอาชีพที่มักเกี่ยวข้องกับการทำฟาร์มทองคำ คุณสามารถทำสิ่งต่างๆ มากมายกับอาชีพเหล่านี้ ขายสินค้าให้กับผู้ที่ต้องการใช้เพื่อสร้างไอเท็ม หรือดักจับสิ่งมีชีวิตเพื่อขาย ขึ้นอยู่กับคุณว่าจะใช้อาชีพเหล่านี้ทำเงินหรือไม่!

การทำฟาร์มทองคำใน  อาจใช้เวลานาน มาก! ดังนั้น หากคุณสนใจในการทำฟาร์มทองคำเชิงรุก ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมที่อาจถือว่าขัดต่อนโยบายของเกม

มีสถานที่บางแห่งที่ถือว่าเป็นสถานที่ทำฟาร์มทองคำที่ดีที่สุด หากคุณไปที่ลุ่มน้ำ Sholazar คุณสามารถรวบรวมทรัพยากรและทองคำมากมายที่สามารถรวบรวมและขายได้อย่างรวดเร็วที่โรงประมูลเพื่อผลกำไรที่ดี ผู้เล่นจำนวนมากที่เล่นในพื้นที่นี้ทำเงินได้หลายพันทองทุกสัปดาห์

ติดแท็กล่างเป็นภูมิภาคที่ไม่ค่อยมีการแข่งขันในการดึงชาวไร่ทองและผู้เล่นหลายคนทำได้ดีในพื้นที่นี้ ในพื้นที่ทางตอนใต้ของ Western Plaguelands มี Mossflayer Zombies ที่สามารถฆ่าได้ง่าย และสามารถรวบรวมผ้ารูนจากฝูงสัตว์ที่ตายแล้วซึ่งอาศัยอยู่บริเวณนี้

การฆ่า mobs ของสิ่งมีชีวิตเหล่านี้ไม่จำเป็นต้องใช้ทักษะพิเศษใด ๆ เนื่องจากพวกมันค่อนข้างง่ายต่อการฆ่า นอกจากนี้ราคาที่สามารถหาได้จากพวกเขาค่อนข้างดี อย่างไรก็ตาม ซากที่ถูกตัดหัวที่ทิ้งโดยพวกเขาไม่สามารถขายได้เนื่องจากไม่มีประโยชน์แก่ใครเลย

เส้นเอ็นมังกรที่สามารถพบได้ตามสถานที่ต่างๆใน  สามารถขายได้เป็นทองจำนวนมาก เนื่องจากสามารถพบได้ในช่วงต้นเกม เมื่อคุณเริ่มเล่นครั้งแรก นี่จึงเป็นวิธีที่ดีในการได้รับทองที่ดีอย่างรวดเร็ว  สล็อตเว็บตรง

 

การฆ่า mobs ของสิ่งมีชีวิตเหล่านี้ใน   นั้นค่อนข้างน่าเบื่อ อย่างไรก็ตาม สำหรับเกษตรกรทุกคน นี่เป็นหนึ่งในวิธีที่ยอดเยี่ยมในการรับทองคำอย่างรวดเร็ว

เมื่อคุณเดินทางใน  คุณจะได้พบกับสิ่งมีชีวิตมากมายที่คุณสามารถฆ่าและสกินได้ นอกจากนี้ เมื่อคุณเดินทางในโซนนี้ คุณจะเจอบางพื้นที่ที่คลานไปกับสิ่งมีชีวิตที่คุณสามารถฆ่าได้ง่าย สิ่งที่คุณต้องทำคือฆ่าสิ่งมีชีวิตเหล่านี้ให้สำเร็จแล้วจึงลอกหนังศพของพวกมัน

บ้านประมูล

ม็อบฮิวแมนนอยด์ที่มีเลเวลอย่างน้อย 5 และมีโอกาสดรอปของดี (เส้นประสาท ผิวหนัง หัวใจ) พอสมควร สามารถประมูลได้ที่บ้านประมูล เมื่อเทียบกับการทำประมงแล้ว การทำฟาร์มไม่ได้ให้ผลตอบแทนสูงมากนัก

World of Warcraft