The curse of the peregrinos

The curse of the peregrinos

The curse of the peregrinos

The curse of the peregrinos

The curse of the peregrinos

คำสาปแห่งเพเรกริโนส: สกายรอสหมอกหิมะที่ตกลงมาอย่างหนักในช่วงฤดูร้อน ทำให้เกิดอนุสาวรีย์ที่น่าขนลุกในทะเลไอโอเนียน
Skyros เป็นสถานที่ที่เหนื่อยหน่ายในทะเลทราย ทำให้น่าดึงดูดยิ่งขึ้นด้วยสภาพอากาศที่ดีเยี่ยม นักท่องเที่ยวที่มาเยือนที่นี่จะเน้นไปที่เมืองหลวงของกรีกโบราณ เมืองเอเฟซัส และพิพิธภัณฑ์ที่ไม่ควรพลาด แต่เมืองในยุคกลางนี้ยังมีอีกมาก สล็อตเว็บตรง
 
ประวัติศาสตร์ 
 
เมืองนี้ได้รับการตั้งรกรากครั้งแรกโดยชาวกรีก และหลักฐานนี้สามารถพบได้ในรูปปั้นกู้ภัยที่ฝังอยู่ใต้ฐานรากของเมืองโบราณ ที่ตั้งของวัดและประติมากรรมถูกฝังไว้ในศตวรรษที่ 7 ก่อนคริสตกาลอันเป็นผลมาจากการล่มสลายของใต้ดิน สกายรอสอาจเป็นพื้นที่เดียวในโลกที่มีการรักษาพิธีกรรมนี้จนถึงปัจจุบัน และแน่นอนว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ที่น่าประทับใจที่สุดในประเทศ
 
ตำนานของ Skyros มีมากกว่าวิหารแพนธีออนและเป็นรากฐานของวิหารของเมือง God Mauro หรือที่รู้จักในชื่อ Hercules ได้รับการกล่าวขานว่ามีสวนมหัศจรรย์ที่เขาปลูกดาร์ดอน ต้นแอปเปิ้ล และองุ่นที่ไม่เหมือนใคร นักโหราศาสตร์ท้องฟ้าที่มีชื่อเสียงแห่งศตวรรษที่ 13 เขียนว่าสิ่งนี้ไม่ธรรมดาสำหรับพื้นที่เก่าแก่ที่แน่ใจว่าการหลบเลี่ยงนี้ถูกปลูกโดย Hermes ซึ่งต้องแบกรับงานนี้มาโดยตลอด
 
แต่บางทีฮีโร่ท้องฟ้าที่โด่งดังที่สุดของพวกเขาทั้งหมดมาจาก Skyros ฮีโร่ในตำนานที่เดินทางไปทั่วโลกสอนเขาถึงคุณค่าของชีวิตของเขาเอง นักบุญยอห์น โทมงต์ต้องการถูกฝังไว้ใกล้กับจุดที่เขาเสียชีวิต และตั้งใจแน่วแน่ว่าจะถูกส่งไปที่พาร์นาสซัส เขาถูกยิงโดยชาวเมืองโทรชาร์ในพื้นที่นั้น แต่ต่อมาถูกฝังที่อเล็กซานเดรียบนภูเขามันซูรา ใกล้กับอะคาเดมีแห่งอเล็กซานเดรียซึ่งอยู่ไม่ไกลจากวิหารแพนธีออน ในที่สุดร่างของจอห์นก็ถูกพบหลังจากที่คนในท้องถิ่นรู้ถึงตำนานที่เกี่ยวข้องกับนักบุญจอห์น และร่างของเขาถูกย้ายไปอเล็กซานเดรีย มันถูกฝังอยู่ในบ้านพักรับรองพระธุดงค์ที่มีชื่อเดียวกันซึ่งตั้งขึ้นเพื่อระลึกถึงพระองค์
 
Skyros มีประวัติที่น่าภาคภูมิใจย้อนหลังไปกว่า 2,000 ปี เคยเป็นเมืองหลวงของอาณาจักรไบแซนไทน์ อเล็กซานเดอร์มหาราชเป็นหนึ่งในชาวพื้นเมืองที่มีชื่อเสียงหลายคนของเมือง อนุเสาวรีย์ของเมืองมีความโดดเด่นที่สุดในแง่ของสถาปัตยกรรม มาร์โค โปโล นักโบราณคดีที่มีชื่อเสียง อยู่ที่นั่นชั่วขณะหนึ่งขณะสำรวจสถานที่นี้ แต่ไม่มีใครรู้แน่ชัดว่าเขาทำงานหรืออาศัยอยู่ที่ไหน อาจมีหลายอย่างผิดพลาดในการสำรวจซากปรักหักพังของอียิปต์โบราณ เต็มไปด้วยตำนาน ความเป็นจริงน่าตื่นเต้นกว่ามาก
 
ตำนานของ Skyros ย้อนกลับไปในสมัยของกษัตริย์ Amarna เรื่องนี้เล่าว่าเฮเฟสโตส ราชาแห่งแอตแลนติส ปราบหมู่เกาะทางใต้ในสงครามขนาดมหึมาที่เกี่ยวข้องกับสกายรอสด้วย ในระหว่างการผูกขาด เกาะแห่งนี้ได้มีประวัติศาสตร์เป็นลายลักษณ์อักษร แผ่นจารึกดินเหนียวพิมพ์ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของพวกเขา ป้ายหิน Sentinel บันทึกการเกิดขึ้น หินหมอบเหล่านี้สร้างภาพพาโนรามาทางประวัติศาสตร์ของเกาะที่สร้างความประทับใจให้ผู้มาเยือนทุกคน
 
ตำนานของ Skyros มาพร้อมกับประติมากรรมที่ดีที่สุด เฮเฟสทอสถูกแสดงเป็นราชาผู้สง่างาม นักบวชหญิงของเขานำบทสวดโบราณเพื่อสรรเสริญการเคลื่อนไหวของดวงอาทิตย์และดวงจันทร์อย่างไม่มีสิ่งใดมาขวางกั้น ฤดูกาล และขบวนของ Horae หรือวัฏจักรของดวงอาทิตย์ ดวงจันทร์ใหม่แต่ละดวงเกี่ยวข้องกับดาวเคราะห์ดวงหนึ่ง บางทีพวกเขาอาจมีอิทธิพลต่อแต่ละคน หนึ่งร้อยปีก่อนคริสต์ศักราช แพะแห่ง Skyros ถูกตัดศีรษะขณะที่ปกป้องกษัตริย์ของพวกเขา ตามเรื่องเล่าที่สิ้นหวัง เหล่าทวยเทพได้สัญญาว่าจะปกป้องศีรษะเหล่านี้ไปจนสิ้นโลก
 
ประติมากรรม
 
ประติมากรรมหลักหกรูปของวัดมีมากมายเหลือเฟือของหนึ่งร้อยแปดสิบสองรูปที่เริ่มต้นด้วยวิหารแพนธีออนและลงท้ายด้วยเอเรคธีโอส ร่างเหล่านี้จัดเรียงเป็นเส้นตั้งฉากสามเส้น และด้านหน้าถ้ำมีรูปปั้นพินดาร์ขนาดเล็กหกตัว คนตัวเล็กและตัวสูงเหล่านี้เป็นตัวแทนของสายลม Eleusinia และทิศทางทั้งสี่ของแสงออโรร่า ลำดับของรุ่นมาจากฝูงวัวควายที่พบในบริเวณรอบวัด
 
แนวคิดในฐานะละครหกชั่วอายุคน การออกแบบที่สวยงามของวัดเสร็จสมบูรณ์โดยสวนดอกไม้ทะเลทั้งหก กลุ่มของกลางวันและกลางคืนอันเป็นนิรันดรซึ่งมาจากทิศตะวันตกเฉียงใต้ ประกอบขึ้นเป็นตอนเหนือของถ้ำ ในภาคตะวันออกของ aglauros ซึ่งเชื่อกันว่าเป็นวิญญาณของคนตาย เชื่อกันว่าได้รับการสนับสนุนจากดอกไม้ทะเลทั้งแปด ตามตำนานเล่าขาน เทพเจ้าเฮลลาสมีลูกสาวที่ถูกวัวป่าฆ่า ด้วยความสุขุมในสนามรบ เธอกลายเป็นสัญญาณที่จะนำแสงสว่างมาสู่โลก
The curse of the peregrinos