Rift Class Guide

Rift Class Guide

Rift Class Guide

Rift Class Guide

Rift Class Guide – สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับ Riftblade, Void Knight และ Rift Stalker
คลาสที่ดีที่สุดในรอยแยกคืออะไร? นั่นขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ของคุณ เป็นไปได้ไหมที่จะเล่นรถถัง นักร่ายเวทย์ระยะไกล หรือตัวละคร DPS ระยะประชิด? ก่อนที่คุณจะตอบ คุณควรทราบข้อดีและข้อเสียของตัวละครแต่ละประเภทและจุดแข็งทั่วไปของตัวละครเหล่านั้นคืออะไร

อะไรคือบทบาทที่ดีที่สุดสำหรับรถถังในรอยแยก?

รถถังมักจะเป็นคู่ต่อสู้หลักของคุณใน PvP พวกเขาฝ่าฟันความเสียหายและทำลายจุดสุขภาพของคู่ต่อสู้จนกว่าพวกเขาจะตาย รถถังเป็นบทบาทที่เล่นยาก แต่ข่าวดีก็คือมีคู่มือการปรับระดับ WAR หลายแบบที่ให้ข้อมูลจำเพาะการปรับระดับที่ดีที่สุดสำหรับระดับความยากแต่ละระดับ

รถถังมีข้อดีที่แตกต่างกันสามประการ อย่างแรกเลย พวกมันไม่ได้ตายบ่อยนัก ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลว่าจะมีคะแนนสุขภาพจนกว่าจะถึงช่วงท้ายเกม อย่างที่สองคือ คุณสามารถเข้าถึง potion และไอเท็มรักษาได้นานเป็นนาที คุณจึงสามารถลดเวลาหยุดทำงานและใช้เวลาจดจ่อกับศัตรูของคุณมากขึ้น สุดท้าย รถถังสามารถรักษาตัวเองและลดเวลาหยุดทำงาน หากคุณเป็นรถถัง การเลือกข้อมูลจำเพาะที่เหมาะสมคือกุญแจสำคัญในการปรับระดับอย่างรวดเร็ว

สเปคการปรับระดับที่ดีที่สุดสำหรับรถถังคืออะไร?

ต้นไม้สามต้นในแผนผังการป้องกันและการโก่งตัวให้ความสามารถในการป้องกันที่เป็นประโยชน์ ทั้งสองมีความสมดุลเท่าเทียมกัน โดยมีความสามารถที่ดีและหนึ่งในสามที่ไม่มีประโยชน์หรือทรงพลังเป็นพิเศษ

กู๊ดรี:

Warrior of Immortals – นี่คือต้นไม้ DPS ระยะประชิดที่ดีและมีความสามารถที่น่าสนใจบางอย่าง คุณสามารถสวมบทบาทเป็นอิมพ์ที่เติมพลังให้ปาร์ตี้ของคุณด้วยความเชี่ยวชาญอันยาวนานของเหล่า Immortals พวกมันมีเกราะและอาวุธเสริมพลัง และมีการโจมตีที่ดีแต่ในเบื้องต้น ค่าใช้จ่ายในการทำให้พวกเขาไปถึงระดับสูงสุดคือบทลงโทษทองคำที่หนักหน่วง ความสามารถของ Fateslayer นั้นดีเช่นกัน หากคุณกำลังต่อสู้กับศัตรูที่แข็งแกร่งหรือศัตรูที่มีการป้องกันสูง

Forsaken – ผู้ถูกทอดทิ้งคือกองกำลังจู่โจมอันเดดมาตรฐานของคุณ พวกเขาอ่อนแอในโหมดเดี่ยว แต่ได้รับพลังเมื่อเข้าสู่โหมดซอมบี้ Adeleselle เล่นได้ดีเป็นพิเศษเพราะจะเปิดพอร์ทัลซอมบี้และทำให้กลุ่มของคุณไปได้ไกล กุญแจสำคัญในที่นี้คือต้องเคลื่อนไหวร่วมกับพันธมิตรของคุณ เพื่อที่ฝูงชนจะเข้ามาหาคุณ ไม่ใช่ฝูงคุณไปพร้อม ๆ กัน Ashenvale Epidemic ยังบัฟพันธมิตรของคุณและลดความเสียหายลงชั่วขณะหนึ่ง

Keepers of Time – นี่เป็นหนึ่งในคลาสที่น่าสนใจที่สุดในเกมในขณะนี้ คุณมีหนึ่งในคลาสที่สร้างความเสียหายมากที่สุด แต่คุณก็มีหนึ่งในการป้องกันที่ดีที่สุดด้วย โดยพื้นฐานแล้วสิ่งที่คุณมีคือจอมเวทย์แห่งกาลเวลาที่จะหยั่งรากศัตรูให้อยู่กับที่ คุณสามารถโจมตีจากระยะไกล คุณสามารถรักษา และคุณยังสามารถทำให้เพื่อนร่วมทีมของคุณระเบิดได้ Keepers of Time มีการโจมตีที่หลากหลายเช่นเดียวกับฝูง Ashenvale พวกเขายังมีความแก่ก่อนวัยอันควรแม้ว่าจะไม่ได้มีพลังมากเกินไปก็ตาม  สล็อตเว็บตรง

นี่คือพื้นฐานของนักรบในโลกแห่ง warcraft จุดแข็งที่ใหญ่ที่สุดของ DPSers คือการเล่นแบบกลุ่ม นักรบมักจะอยู่ในแนวหน้าของการต่อสู้เสมอ โดยจะทำการตกปลาในระยะประชิด สร้างความเสียหายด้วยการโจมตีหลายครั้งในการโจมตีครั้งเดียว พวกเขาเป็นมากกว่านักสู้ระยะประชิดที่แข็งแกร่ง สามารถปลดปล่อยพลังยิงหนักที่มาจากศัตรูหลายตัว หากคุณต้องการไปถึงระดับที่สูงขึ้น คลาสประเภทนักรบเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการทำเช่นนั้น จับตาดูคลาสนักรบและคำแนะนำเฉพาะเพื่อรับประโยชน์สูงสุดจากการเล่นเกมของคุณ!

Rift Class Guide