PS3

PS3

PS3

PS3

วิธีห่อแผ่น Playstation 3 ขนาดเล็กในสาย USB เพื่อรับหูฟังบน 
ชุดหูฟังเป็นส่วนสำคัญของคอนโซลเกม ฉันไม่สามารถนึกถึงเหตุผลที่จะไม่มีชุดหูฟังเมื่อเล่นเกม นอกจากนี้ หูฟังยังมีความสำคัญในการช่วยฟังคำสั่งของคุณ เพื่อให้คุณสามารถเพิ่มประสบการณ์การเล่นเกมของคุณได้อย่างมาก ขณะนี้มีวิธีแก้ปัญหาในการรับหูฟังบน ชุดหูฟัง USB นี้ช่วยให้คุณชาร์จชุดหูฟัง USB จากแบตเตอรี่ ซึ่งปกติแล้วจะรวมอยู่ในแพ็คเกจ PlayStation 3s ทุกเครื่อง ในการเริ่มต้น คุณจะต้องค้นหาว่าคุณต้องการใช้หูฟังประเภทใด

พิจารณาว่าคุณต้องการใช้สายเคเบิลยาวแค่ไหน USB Audio สายเคเบิลสั้นขนาดมหึมาอย่างกราฟิกจะทำงานได้ดีกับคอมพิวเตอร์หรือแล็ปท็อปเกือบทุกชนิด หรือแล็ปท็อปส่วนใหญ่ สายเคเบิลที่ยาวกว่า (ปกติเรียกว่าเมตร) มักจะใช้งานได้กับคอมพิวเตอร์ระดับไฮเอนด์ แน่นอน อย่าลืมเลือกหูฟังที่พอดีกับหูของคุณสำหรับการเล่นเกมนานหลายชั่วโมง

จากนั้นเลือกรุ่นหูฟังที่เหมาะสม มีตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมมากมายสำหรับชุดหูฟัง  หูฟังที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ Sennheiser PC 350 Collapsible Gaming Headset สำหรับเกมเมอร์ที่ใช้ หากคุณใช้หูฟังแบบมีสายของ PC 350 ก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน!

คุณต้องตรวจสอบคุณสมบัติแต่ละอย่างของหูฟังเพื่อดูว่าเหมาะกับคุณหรือไม่ ตรวจสอบความราบรื่นและความสะดวกสบายของ PlayStation 3 ของคุณ ประเภทของคนงานที่คุณใช้ และจำนวนชั่วโมงในการใช้งานสำหรับ PlayStation 3 ของคุณ

ความคิดที่ดีจริงๆ คือการทดสอบคุณภาพเสียงของหูฟังรุ่นต่างๆ และสีของหูฟัง ก่อนตัดสินใจเลือกหูฟังรุ่นใด นอกจากนี้ ให้ลองใช้ที่ครอบหูและดูว่าใส่สบายพอสำหรับหูของคุณหรือไม่ คุณอาจต้องการลองใช้ตัวควบคุมระดับเสียง

ต่อไปนี้คือตัวอย่างบางส่วนของหูฟังที่คุณจะได้รับสำหรับ 

หูฟังครอบหูเต็มรูปแบบแบบไร้สาย- ที่ครอบหูวางอยู่บนหูของคุณโดยให้ฉลากที่ปลายสายของหูฟังหันหลังกลับ การระบายอากาศเป็นสิ่งสำคัญสำหรับสิ่งเหล่านี้ เพราะมันร้อนมาก หากหูของคุณมีเหงื่อออกหรือมีเหงื่อออก หูฟังก็อาจจะรู้สึกดี หูฟังประเภทนี้มักมีอายุการใช้งาน 1 สัปดาห์หรือ 5 ปี

หูฟังแบบ half-Hearing แบบไร้สาย- โดยให้ฉลากหันไปข้างหน้า หูฟังเหล่านี้ไม่ใช่แบบไร้สาย การเดินด้วยหูฟังไร้สายอาจดูแปลกไปหน่อย แต่สิ่งเหล่านี้ก็ใช้ได้ อันที่จริงแล้ว กระเป๋าเหล่านี้หันหลังกลับ ดังนั้นหากกระเป๋าของคุณเอนไปข้างหลัง คุณอาจใช้มันเพื่อชมภาพยนตร์ หรือแม้แต่เล่นเกม สิ่งเหล่านี้มักจะใหญ่กว่าและหนากว่าหูฟังแบบมีสายส่วนใหญ่

มีตัวเลือกมากมายให้เลือก คุณสามารถหาซื้อไมโครโฟนในสายเคเบิลได้ หากคุณเป็นสายสื่อสาร หลายแห่งมีคุณสมบัติในการตัดเสียงรบกวน ซึ่งดีมากหากคุณวางแผนที่จะใช้งานในเครื่องบินหรือใกล้กับสภาพแวดล้อมที่มีเสียงดัง ส่วนใหญ่ยังมีเสียงที่ปรับได้เพื่อให้คุณสามารถเพิ่มระดับเสียงสำหรับเกมบางประเภทได้ ดูว่าพื้นที่ที่คุณวางจะสะดวกสบายหรือไม่ หลายคนยังมีคุณสมบัติพิเศษที่คุณสามารถกระตุกหูฟังเพื่อดูว่าระบบมีความไวเพียงใด  สล็อตเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์

 

หากคุณต้องการซื้อหูฟังดีๆ สักตัวเพื่อใช้กับ PlayStation 3 ของคุณ คุณอาจต้องการลงทุนอย่างน้อยหนึ่งและโดยปกติ สองในจำนวนนี้ เป็นการลงทุนที่ยอดเยี่ยม โดยพิจารณาว่าต้องใช้ได้ดีเพียงใด

PS3