Protoss gorefest

Protoss gorefest

Protoss gorefest

Protoss gorefest

Protoss gorefest – ดวงตาแห่งพายุ
พอร์ทัลเก็บเกี่ยวอวัยวะ

นี่เป็นหนึ่งในสองสามสิ่งแรกที่ควรพิจารณาเมื่อสร้างอาณานิคมโปรทอส เห็นได้ชัดว่าต้องมีการรวบรวมทรัพยากรรวมถึงสถานที่สำหรับกำหนดสตาร์พอร์ตของคุณ อย่างแรกคือเป็นธรรมชาติบน Nexus ของคุณ และคุณจะต้องการเชื่อมต่อกับเสาอยู่แล้ว หากคุณต้องการให้โพรบไหลอย่างต่อเนื่อง

ในโครงสร้างขนาดใหญ่ของคุณ ให้แบ่งค่าใช้จ่ายระหว่างลิงค์และแหล่งพลังงานเป็นสองเท่า ตอนนี้ เมื่อใดก็ตามที่คุณย้ายคนงานไปอยู่ในโครงสร้างที่อยู่ระหว่างการก่อสร้าง คุณจะได้รับแร่ธาตุเพิ่มเติมที่ควรใช้กับโครงสร้าง แทนที่จะเริ่มวิ่งมินิแพดบนสายแร่ที่อยู่ใกล้เคียง

oggling เทคทรี

Protoss มีสายวิจัยสามสาย ได้แก่ Warp Gate, Computer และ Physics คุณสามารถย้ายพนักงานของคุณไปมาระหว่างพวกเขาได้อย่างง่ายดาย โดยเลือกสิ่งที่คุณกำลังจะสร้างหรืออัปเกรดตามลำดับที่คุณต้องการ

ประตูวาร์ป:

การสร้างประตูวาร์ปของคุณเองเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มเศรษฐกิจของคุณ เพียงแค่สร้างเสาและเริ่มบิดเบี้ยว ในขณะที่คนงานของคุณมักจะทำการผลักและเก็บเกี่ยว คุณจะเป็นผู้นำในเรื่องนี้ได้ด้วยความคลั่งไคล้ที่ขยายตัวอย่างรวดเร็วและผลักคู่ต่อสู้ของคุณกลับจนกว่ากองทัพทั้งหมดของพวกเขาจะล้มลงกับพื้น

คอมพิวเตอร์:

นี่คือจุดที่คุณเริ่มเห็นพลังของ protoss ที่ต่อกรกับคู่ต่อสู้คอมพิวเตอร์ เพียงแค่จำลององค์ประกอบที่เกิดขึ้นในฐานโปรทอส ไปจนถึงการอัพเกรด การผลิตหน่วย และสร้างเครื่องจักรสงครามแบบวันต่อวัน คุณจะสังเกตเห็นว่าทรัพยากรกำลังออกดอกอย่างต่อเนื่องและมีการนับอาหารอยู่เสมอ เมื่อใดก็ตามที่คุณสร้างพวกมัน เศรษฐกิจทั้งหมดจะมีศูนย์กลางอยู่ที่พลังของเทมพลาร์แห่งความมืด

ปกป้องจากเทมพลาร์แห่งความมืด:

ในที่สุด เมื่อต่อสู้กับเทมพลาร์แห่งความมืด มันจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องสร้างรูปแบบการป้องกัน ในช่วงแรกที่เร่งรีบ ศัตรูไม่มีวิธีการตรวจจับมากนัก ซึ่งทำได้ง่ายโดย Prototype Void Rays ในกรณีที่ผู้สังเกตการณ์โพรทอสจับฐานนั้นได้ ภาพที่บันทึกไว้จะถูกส่งไปยังผู้สังเกตการณ์ ซึ่งจะแจ้งเตือนหน่วยที่เหลือภายใน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเทมพลาร์ไม่ได้ผลิตรังสีโมฆะใด ๆ และไม่มีผู้สังเกตการณ์ศัตรูอยู่ในพื้นที่

ปกติเทมพลาร์จะใช้รังสีโมฆะและการโจมตีจะแสดงขึ้นบนแผนที่ xel’naga เช่นเดียวกับในระหว่างการต่อสู้บนแผนที่ StarCraft เอง ภายใน StarCraft 2 พวกเขาเป็นหน่วยสูงสุดที่มีอยู่และหน่วย non-end ที่ทรงพลังที่สุดที่มี ตราบใดที่คุณพร้อมที่จะมอบประเภทของทรัพยากรในการผลิตของพวกเขาที่จำเป็น มีราคาแพงและต้องใช้เทคโนโลยีอย่างมาก หากคุณกำลังจะไปสุดขั้ว คุณจะเห็น protoss ในลีกระดับบน เช่น ลีกทองคำ ลีกเงิน และแม้แต่ลีกไดมอนด์ ในแง่ของเทคโนโลยีและการผลิต ภายใน Terrans พวกเขาเป็นเผ่าพันธุ์ที่หมกมุ่นอยู่กับเทคโนโลยีซึ่งมักจะใช้ประโยชน์จากรังสีโมฆะมากกว่าหน่วยมาตรฐานเช่นนาวิกโยธินหรือผู้คลั่งไคล้  สล็อตเว็บตรง

นี่คือเหตุผลที่ว่าทำไมรังสีโมฆะจึงมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อผู้เล่น Terran ราคาถูกและรวดเร็ว และทรงพลังยิ่งขึ้นเมื่ออยู่บนแผนที่ขนาดใหญ่ หากใช้อย่างถูกต้อง รังสีจะสามารถครองเกมได้อย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม จำเป็นต้องใช้อย่างถูกต้อง ซึ่งหมายถึงการใช้เคาน์เตอร์ที่เหมาะสมเพื่อจัดการกับพวกเขา

Protoss gorefest