Holly Earth pony

Holly Earth pony

Holly Earth pony

Holly Earth pony

Holly Earth pony

 ราชินีแห่งฝุ่น Evo แห่งอดีต ปัจจุบัน และอนาคต
ดีวีดีและแทร็กเสียงสำหรับ Legos Star Wars และ Batman เป็นเพียงส่วนเล็ก ๆ ของคุณสมบัติที่เกมทั้งสองมี แต่คุณลักษณะเล็ก ๆ ที่เกมยังไม่ได้สำรวจคือการทำงานของของเล่นเลโก้ดั้งเดิม

เลโก้สำหรับคนรุ่นใหม่ไม่มีวันแก่ พวกเขาจะหยุดสร้างหรือไม่? พวกเขาจะมีแคตตาล็อกเกมและสิ่งที่น่าสนใจที่จะสร้างกับเพื่อนเลโก้ของพวกเขาหรือไม่? อ่านต่อไป เกรงว่าเราทุกคนจะถูกบดขยี้ภายใต้การล่มสลายของ Microsoft และ NintendoUridium

อะไรที่ทำให้เลโก้เป็นที่นิยม? แน่นอนว่าต้องเป็นความจริงที่ว่าเมื่อสี่สิบปีก่อน ผู้ชายยังคงซื้อของเล่นสิ่งนี้อยู่ อาคารก็ดีเท่าที่ได้รับ เลโก้กล่าวว่ามันเกี่ยวข้องกับความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการมากพอๆ กับที่มันมอบให้กับเด็กยุคใหม่ที่อาศัยอยู่ในโลกของไอพอดและโทรศัพท์มือถือ คิดว่าร้านอิฐและปูนปิดเพื่อทดแทน

“อย่าพูดว่าไม่เคย” อาจหมายถึงสิ่งที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงในโลกนี้มากกว่าที่ฉันมี ในโลกนี้ ของเล่นที่ทำจากไม้ยังคงถูกมองว่าเป็นวัสดุกันความร้อนและจะไม่ละลายภายใต้แรงกดดัน มันถูกมองว่าเป็นอุดมคติที่ขาดการเชื่อมต่อ สิ่งที่ควรละเลย ตกลง และเพิกเฉย ในขณะที่ทุกสิ่งทุกอย่างที่จับต้องได้และกลไกทั้งหมดถูกมองว่าเป็นการแตกหักหรือขอบ

พลังที่คงอยู่ของมันเป็นเครื่องพิสูจน์เพียงพอว่าในโลกนี้ อิฐและปูนยังคงเป็นเครื่องมือในการสร้างและบรรลุสถานะทางสังคม

คอนโซล Wii เป็นจุดเปลี่ยนจากสิ่งนี้ และความเป็นเอกเทศทางเทคโนโลยีของ Nintendo ที่มีการควบคุม Wii นั้นไม่รับรู้ถึงหน้าที่หลักของพวกเขาในฐานะอุปกรณ์เพื่อความบันเทิง เช่นเดียวกับในชีวิตของชนชั้นแรงงาน การรวมกลุ่มทางสังคมเป็นสาเหตุหลักของการดำรงอยู่ได้ เนื่องจากชนชั้นแรงงานยังขาดวิธีสร้างความบันเทิงให้ตนเองเมื่ออยู่ห่างไกลจากร้าน

ชนชั้นแรงงานยังคงขาดการเข้าถึงโทรศัพท์มือถือและการไม่รู้หนังสือทางดิจิทัลของอินเทอร์เน็ต สิ่งเหล่านี้ถูกมองว่าเป็นตัวกำหนดสถานะในตัวของมันเอง ดังนั้น Wii จึงยังคงเป็นของเล่นสำหรับวัยทำงาน

ในทางตรงกันข้ามกับสภาพแวดล้อมเหล่านี้ เด็ก ๆ ในศตวรรษที่ยี่สิบสามจะสามารถเข้าถึงมากกว่าของเล่น พวกเขาจะมีอินเทอร์เน็ต! พวกเขาจะสามารถเข้าถึงข้อมูลและความบันเทิงและทุกสิ่งที่ชนชั้นแรงงานไม่ต้องกลับไป

พวกเขาจะรู้สึกว่าพวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของจินตนาการที่ก้าวหน้านี้ ชนชั้นแรงงานจะมีความสามารถในการเข้าถึงข้ามสาขาและอุปสรรคและเชื่อมต่อกับผู้คนนอกลีกเพียงเพราะอายุและการรวมระบบดิจิทัลที่เพียงพอ

เช่นเดียวกับของเล่นทั้งหมดที่ใช้ในสังคมปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งของเล่นที่เป็น “เสรีภาพ” มีข้อมูลจำนวนจำกัดที่ตัดสินใจโดยพลการโดยพลการซึ่งมอบให้กับเด็กในกรณีเหล่านี้

โดยสรุป เด็ก ๆ จะได้รับแรงบันดาลใจและทักษะที่จำเป็นเพื่อให้ใช้งานได้จริงและอยู่ในเมืองในโลก Urban Worlds ของพวกเขาเช่นเดียวกับในโลกแห่งความเป็นจริง แต่พวกเขาจะไม่ได้มีโอกาสอย่างเต็มที่ในสภาพแวดล้อมทางเลือกเหล่านี้อย่างเต็มที่ในทุก ทาง.  สล็อตเว็บตรง

อนาธิปไตย เฉกเช่น Urban World จริง ๆ ที่เราใฝ่ฝัน จะอยู่กับเราในไม่ช้านี้ คำถามเดียวคือว่าเราควรจะไปที่ไหนและอย่างไรเป็นพยานในบรรยากาศที่คุ้นเคยนี้และยังคงมีสติอยู่

Holly Earth pony