Halo 2

Halo 2

Halo 2

Halo 2

Halo 2

 ทดลองใช้ฟรีสำหรับ Xbox – รับฟรีวันนี้!
หากคุณสนใจที่จะซื้อเกม Xbox ที่กำลังจะวางจำหน่าย  เกม  Free Trial สำหรับ Xbox เปิดโอกาสให้ผู้บริโภคได้ทดลองใช้

เกม Halo เกมแรกที่ออกมาในรูปแบบเกม Xbox Halo สร้างความประหลาดใจให้กับนักเล่นเกมทุกหนทุกแห่งเมื่อออกสู่ตลาดเมื่อวันที่ 14 กันยายน 2544 ฉบับพิมพ์ครั้งแรกมียอดขายกว่าล้านชุด และยังคงเป็นเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่มียอดขายสูงสุดจนถึงทุกวันนี้ ในโลก. รูปแบบการเล่น กราฟิก และผู้เล่นหลายคนของ Halo ล้ำหน้ากว่าใคร มันชนะยอดขายกว่าล้านดอลลาร์ซึ่งมียอดขายถึง 3 พันล้านดอลลาร์ก่อนที่จะวางจำหน่ายในร้านค้า

 เดินตามรอยเท้าเดียวกับรุ่นก่อน เช่นเดียวกับรุ่นแรก  มีบทบาทสำคัญในวิวัฒนาการของเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง และเป็นเหตุผลหลักที่นักเล่นเกมจำนวนมากในปัจจุบันสนใจที่จะเล่นเกมยิงปืน

สำหรับผู้ที่ไม่เคยเล่นภาคแรก เกมนี้เป็นเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง มันมีการต่อสู้ระหว่างมนุษยชาติของผู้เดินทางและพันธสัญญาของมนุษย์ต่างดาว ผู้เล่นชื่อ Master Chief และเขาเป็นผู้นำกองทัพที่ต่อสู้กับเผ่าพันธุ์เอเลี่ยน

จอห์น กินเนสส์ ซึ่งแสดงโดยปีเตอร์ มาคอลโลเรอร์ นักแสดงระดับตำนานในจอภาพยนตร์ในภาคแรก จะเป็นพาดหัวข่าวฉบับนี้ กินเนสส์รับบทเป็นนายพลกองทัพอังกฤษที่ต่อสู้กับเผ่าพันธุ์มนุษย์ต่างดาวในกติกา

นักวิจารณ์เกมและผู้เล่น  ต่างชื่นชมฉากหลัง กราฟิก และรูปแบบเกมของเกม  มียอดขายมากกว่าแปดล้านเล่มในปี 2551

 เป็นหนึ่งในเกมที่ทุกคนรอคอยมากที่สุดแห่งปี จะวางจำหน่ายในวันที่ 14 กันยายนปีนี้ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเกมนี้ WoW ต้องการความช่วยเหลือ ในวันที่ 2 มิถุนายน ครีเอเตอร์และเจ้าของ WoW จะได้รับการทดลองเล่นเกมออนไลน์ฟรี ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน “Haloistalk”

ในการเข้าร่วมการทดลองใช้ ผู้เล่นต้องเข้าไปที่หน้าแรกของ และป้อนรหัสในช่องที่ให้มา จากนั้นจะนำพวกเขาไปยังหน้า Xbox พิเศษ ซึ่งพวกเขาจะสามารถเข้าถึง  เวอร์ชันทดลองและคีย์ทดลองสำหรับใช้บนหน้า Xbox หลัก

การทดลองใช้ “Haloistalk” นี้มีไว้สำหรับผู้ใช้ที่ต้องการสัมผัสกับผู้เล่นหลายคนแบบออนไลน์ของ Halo รหัสเหล่านี้ไม่ได้มีไว้สำหรับใช้นอกช่วงทดลองใช้งาน และควรใช้โดยผู้ใช้ที่ต้องการมีส่วนร่วมในการแข่งขันแบบผู้เล่นหลายคนบน Xbox Live เท่านั้น

หากคุณไม่ต้องการใช้รหัสทดลอง หรือหากคุณมีความรู้เกี่ยวกับเกมมาก่อน คุณยังสามารถรับสำเนา  ได้หากคุณซื้อผ่านร้านค้าปลีกที่ขายเกม รุ่นทดลองใช้ยังมีวางจำหน่ายในตลาดที่นักพัฒนาซอฟต์แวร์และนักเล่นเกมสามารถนำเสนอผลงานของตนเองในช่วงเบต้า นอกจากนี้ยังช่วยสร้างความสัมพันธ์ระหว่างผู้ใช้ใหม่และผู้ใช้ที่มีอยู่  สล๊อตเว็บตรงแตกง่าย

ความสำเร็จของ  ขึ้นอยู่กับว่าผู้ใช้ใหม่สนใจเกมนี้หรือไม่ ได้รับรางวัลมากมายจากการตรวจทานที่ดีเหนือกว่า นอกจากนี้ยังได้ทำเครื่องหมายใน Guinness Book of World Records ว่าเป็นเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่ขายดีที่สุดด้วยผู้ใช้ที่ลงทะเบียนมากกว่า 6 ล้านคนทั่วโลก

ด้วยความช่วยเหลือของ  เกมเมอร์จำนวนมากได้เห็นศักยภาพของ Xbox 360 ของ Microsoft ด้วยการขยายเพิ่มเติมของ   Microsoft ได้สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองอย่างมั่นคงในฐานะผู้นำในโลกของเทคโนโลยีและเกม

Halo 2